• HOTLINE : 0968.699.211

  • ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA

Sửa chữa điều hòa uy tín chất lượng có bảo hành tại hà nội

Điều hòa nhà bạn đang có tình trang hong hóc và bạn không biết nên chọn cơ sở nào uy tín tại hà nội hiện nay. Bạn đừng lo điện lạnh hoàng gia chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm mọi vấn đề hỏng hoc bạn cứ gọi cho chúng tôi với chế độ bảo hành uy tín tại hà nội.

Một số bệnh thường gặp khi điều hòa gặp sự cố

sua chua bao hanh dieu hoa tai nha, trung tam sua chua dieu hoa tai ha noi

Trung tâm bảo dưỡng sủa chữa điều hòa tại hà nội

Bạn cũng đừng lo lắng quá hãy gọi cho chúng tôi để được kỹ thuật viện tư vấn cho bạn hướng cách sử lý sửa chữa điều hòa của bạn ra sao tránh những trường hợp bị năng thêm.

Điện lạnh hoàng gia có gì ?

sua-dieu-hoa-compressed1

Điện lạnh hoàng gia chuyên bảo dưỡng lắp đặt sửa chữa điều hòa uy tín tại hà nội

Quy trình chuẩn của kỹ thuật viên khi đi sửa chữa

Trước khi sửa chữa các kỹ thuật viện sẽ tiến hành kiểm tra bắt bệnh của từng loại điều hòa. Sau khi bắt được bệnh kỹ thuật viên sẽ tư vấn đưa ra giải phát tốt nhất cho khách hàng rồi bảo chi phi cho khách hàng nếu sau thỏa thuân hai bên đồng ý sẽ tiến hà sưa chữa theo đúng bệnh.

Vận hành lại máy điều hòa sau khi sửa

Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa chữa. Và nhận phiễu bảo hành hay bất cứ hình thức nào khi sửa chữa đều được bảo hành.

Bạn cứ yên tâm khi sửa chữa điều hòa tại hoàng gia bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi lựa chọn điện lạnh hoàng gia chúng tôi với phương châm sửa không chỉ 1 lần mà sửa để nhớ mãi lấy chữ tín làm nền móng.

  • Bài viết mới