• HOTLINE : 0968.699.211

  • ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA

Chuyên sửa chữa tủ lạnh uy tín tại hà nội

Bạn đang lo lắng khi tủ lạnh bị hỏng mà không biết trung tâm sửa chữa nào uy tín tại hà nội hiện nay. Bạn đừng lo lắng hãy đến với điện lạnh hoàng gia chúng tôi. Trung tâm điện lạnh chúng tôi chuyên sữa chữa các loại tủ lạnh. Đảm bảo bạn hài lòng với các dịch vụ của hoàng gia chúng tôi.

Tiêu chí làm việc tại điện lạnh Hoàng Gia

dich-vu-sua-chua-tu-lanh-tai-nha

Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại hà nội

 

Quy trình thực hiện sửa tủ lạnh tại hà nội

hanel-sua-tu-lanh-chuyen-nghiep

Khách hàng luôn hài lòng khi gọi đến trung tâm điện lạnh hoàng gia

 

Một số bệnh hỏng hóc thường gặp

Do thói quen sử dụng tủ lạnh không đúng chính là nguyên nhân chính dẫn đến thiết bị bị hỏng hóc và gặp sự cố. Ngoài ra, nguồn điện cung cấp cho tủ chập chờn không ổn định và thời gian sử dụng quá lâu không bảo dưỡng khiến tủ bị hoen rỉ,…

Theo như những kinh nghiệm sửa tủ lạnh trong nhiều năm qua, chúng tôi thấy rằng tủ lạnh thường gặp một số lỗi cần khắc phục như: sửa tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, lạnh yếu, sửa tủ lạnh bị đóng đá, đóng băng dày kẹt khí, sửa tủ lạnh thủng giàn, tủ lạnh gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, nạp gas cho tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh bị sụt chân, rỉ sét, sơn cạp tân trang theo yêu cầu, sửa tủ lạnh bị rò nước, cánh tủ bị xệ, không đóng khít, sửa tủ lạnh có hiện tượng mùi khét…

Với những trường hơp trên bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trước khi sửa chữa nhé. Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh uy tín tại hà nội.

Khi bạn đễn với điện lạnh hoàng gia chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng điều gì chúng tôi cảm kết cho mọi dịch vụ tại điện lạnh hoàng gia chúng tôi và cũng là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại hà nội hiện nay.

  • Bài viết mới