• HOTLINE : 0968.699.211

  • ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhanh chóng tại hà nội

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế hầu hết các gia đình hiện nay đều và đang sử dụng cho mình những chiếc điều hòa phục vụ cho đời sống một tốt hơn vậy có bao giờ bạn bảo dưỡng điều hòa cho nhà mình chưa. Nhưng có bao giờ bạn để ý rằng điều hòa nhà mình đã dùng được bao lâu mà chưa được bảo dưỡng và có tình trạng kém mát không hay có bão lỗi gì chưa.

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha-o-ha-noi

Bảo dưỡng điều hòa cho điều hòa luôn mát mẻ trong lành

Một số tình trang lỗi thường hay gặp khi sử dụng điều hòa

Khi bạn gặp những tình trang này đừng cố vận hành thêm gì nữa mà nhanh chóng tắt nguồn điều hòa và gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất tránh bị lỗi ngày càng nghiêm trọng hơn

 

Điện Lạnh Hoàng Gia địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Với đội ngũ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Hoàng Gia bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì chỉ cần gọi cho chúng tôi với các cơ sở quanh hà nội bạn chỉ đợi mất 15 – 30 phút là có thợ của chúng tôi đến tư vấn và bảo dưỡng nhanh chóng đảm bảo. Với đội ngũ bảo dưỡng chuyên nghiệp nhiều năm làm nghề bạn không phải lo khi gọi cho chúng tôi.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Bước 1: Khởi đông điều hòa

Đây là bước khá quan trọng để có phương pháp bảo dưỡng điều hòa cho bạn. Khi đó thợ bảo dưỡng sẽ bật máy test thử xem tình trạng máy hiện tại của bạn ra sao ròi sau đó tiến hành bảo dưỡng.

sua-dieu-hoa-tai-nha-o-ha-noi-5

Khỏi động điều hòa và kiểm tra vận hành của điều hòa

Bước 2 : Vệ sinh điều hòa

Bước 3: Khởi động điều hòa và kiểm tra

thao-lap-dieu-hoa-tai-nha-uy-tin-chat-luong

Kiểm tra dàn nóng và vệ sinh cho dàn nóng

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Hoàng gia địa chỉ uy tín tại hà nội

Tại sao bạn nên chọn điện lạnh hoàng gia?

Đến với trung tâm bảo dưỡng Hoàng Gia bạn sẽ cảm thấy an tâm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình. Điện lạnh hoàng gia chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền móng cho sự phát triển của trung tâm nên bạn có thể yêu tâm khi lựa chọn bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm điện lạnh Hoàng Gia chuyên phục vụ tận tình tại Hà Nội.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng : 0968.699.211

  • Bài viết mới